Mặt bằng tòa Light The Arena Cam Ranh

21/04/2018

Khác với 2 tòa Sea và Sand , tòa Light dự án The Arena Cam Ranh là tòa không nằm giáp với bờ biển mà nó nằm giáp phía đường Nguyễn Tất Thành. Tuy không sở hữu vị trí đắc địa như 2 tòa trên, nhưng tòa Light vẫn có những ưu điểm của riêng nó thu hút đông đảo khách hàng tìm kiếm thông tin.

 Tòa Light có dạng hình vòng cung ( hình móng ngựa ) và có hướng nhìn ra biển. Tuy nằm ở phía sau nhưng hơn 90% căn hộ của tòa Light có thể nhìn ra biển bởi do thiết kế tài tình của những kiến trúc sư biết cách phân phối thiết kế các căn hộ và vị trí của tòa Light. 

 Tòa Light cao 25 tầng, cao hơn 2 tòa Sea và Sand 4 tầng và nằm ở phía sau tòa Sea The Arena Cam Ranh, nếu nhìn từ mặt đường Nguyễn Tất Thành, tòa Light nằm về phóa bên tay phải dự án. Light dịch theo tiếng Anh có nghĩa là ánh sáng. Tòa Light The Arena mang biểu trưng của ánh sáng, thể hiện ý nghĩa mà chủ đầu tư khi xây dựng dự án muốn gửi gắm vào đó rằng nó sẽ là một tòa nhà rực rỡ và tươi sáng , đón được những nguồn ánh sáng tuyệt vời từ thiên nhiên mang lại.

Diện tích các căn hộ tính theo diện tích tim tường của tòa Light dao động từ 35-72m2, tính theo thông thủy dao động từ 32-67m2. Các căn hộ trong tòa Light thường có từ 1 đến 2 phòng ngủ, phù hợp với những khách hàng có nhu cầu nghỉ dưỡng tại đây.

 

Không gần với các tiện ích như bể bơi Olympic nước mặn, khu thể thao trên bãi biển…nhưng tòa Light cũng có hệ thống các tiện ích xung quanh không kém cạnh , phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí đa dạng của khách hàng nghỉ dưỡng tại tòa Light :

  • Công viên cây xanh
  • Vườn hoa nghệ thuật
  • Galaxy room
  • Sân tập Golf
  • Rạp chiếu phim ngoài trời
  • Zipline trên không
  • Quảng trường trung tâm The Arena
  • Phòng tập Gym, Massage , Spa, Yoga…

Và đặc biệt, tòa Light được các kiến trúc sư thiết kế một công viên xanh trên nóc tòa nhà, mang đến ấn tượng đặc biệt, khi nhìn từ xa, tòa Light giống như một khu rừng nhỏ giữa một vùng biển mênh mông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mặt bằng tòa Sea The Arena Cam Ranh

21/04/2018

Cùng gần giống như toàn Sand, toà Sea dự án The Arena Bãi Dài cũng nằm ở gần sát bờ biển Bãi Dài, thuộc bán đảo du lịch Cam Ranh. Toàn Sea có độ cao dự kiến theo thiết kế là 21

Tổng quan Toà Sand The Arena Cam Ranh

21/04/2018

Cùng gần giống như toàn Sea, toà Sand dự án The Arena Bãi Dài cũng nằm ở gần sát bờ biển Bãi Dài, thuộc bán đảo du lịch Cam Ranh. Toàn Sand có độ cao dự kiến theo thiết kế là 21

Thông tin tổng quan Toà Wind The Arena Cam Ranh

21/04/2018

Vị trí toà Win Condotel Arena Bãi Dài: Toà Wind là toà Condotel nằm phái sau toà Sand. Giống như toà Light, toà Wind cũng nằm ở gần mặt đường Nguyễn Tất Thành. Nếu quý khách đi từ mặt đường Nguyễn

Cập nhật tiến độ Condotel The Arena Cam Ranh

21/04/2018

TIẾN ĐỘ CẬP NHẬT 14/4/2018 TIẾN ĐỘ CẬP NHẬT 6/4/2018 TIẾN ĐỘ CẬP NHẬT 30/3/2018

Chính sách bán hàng mới nhất Condotel The Arena Cam Ranh

21/04/2018

Chủ đầu tư công ty CPĐT Xây dựng Vịnh Nha Trang trân trọng thông báo chính sách bán hàng dự án The Arena đến Quý khách hàng quan tâm đầu tư tại dự án, đây là một chính sách ưu